Phần mềm đăng bài tự động VietSmall Poster

Phần mềm VietSmall Poster là một mềm tự động đăng bài "Auto Post" giúp bạn đăng bài lên hàng chục website rao vặt nổi tiếng nhất ở Việt nam chỉ với một click chuột, bạn cũng chỉ cần vài phút cho việc đăng tin. Không phải bỏ quá nhiều thời gian cho đăng nhập, lựa chọn danh mục...đăng bài, bạn cũng không phải bực mình mỗi khi mạng lỗi và lại phải nhập liệu từ đầu. Bạn có thể tiết kiệm được khoảng 80% đến 90% thời gian cho việc đăng bài và hoàn toàn kiểm soát được bài đăng.

Hướng dẫn đăng bài

  • Thiết lập tài khoản: Nếu là lần đầu tiên bạn sử dụng phần mềm hoặc cài đặt mới, bạn kích chuột vào nút nhập Tài khoản để thiết lập tài khoản đăng bài trên website thương mại điện tử. Nếu chưa có tài khoản bạn kích chuột vào tên miền tương ứng để vào website đăng ký tài khoản
  • Đồng bộ danh mục: kích chuột vào nút Tạo chuyên mục để tạo và đồng bộ hóa chuyên mục của bạn với chuyên mục trên các website thương mại, sau đó ghi lại thông tin chuyên mục
  • Tạo bài viết Tạo bài quảng cáo, sản phẩm, dịch vụ... bao gồm các thông tin, tiêu đề, giá thành, chuyên mục, nội dung, ảnh. "bạn cần nhập đầy đủ các thông tin để đăng bài hiệu quả nhất"
  • Đăng bài sau khi soạn tin, bạn kích chuột vào nút Đăng bài để hệ thống chuyển thông tin của bạn lên website thương mại, rao vặt. Trong quá trình đăng, hệ thống yêu cầu nhập mã xác thực, bạn nhập dẫy chữ, số trong ảnh vào hộp nhập sau đó kích chuột vào xác thực
  • Sau khi hoàn tất bạn có thể kích chuột vào công cụ->Xem bài đã đăng để xem danh sách đăng thành công, bạn có thể kích chuột lên đường dẫn để xem tin đã đăng

Download VietSmall Poster


Chú ý: Đây là phần mềm hỗ trợ kinh doanh, bạn không được sử dụng phần mềm với mục đích phá hoại hoặc có ý đồ xấu. Mọi hành động với mục đích trên đều không được hoan nghênh.

Chúng tôi không quản lý thông tin đăng trên website từ phần mềm, vì thế: khách hàng có trách nhiệm về thông tin đăng tải trên diễn đàn trước pháp luật và đơn vị quản lý website.

Để đảm bảo an toàn cho hệ thống website được sử dụng trong phần mềm, mỗi giờ, mỗi khách hàng chỉ được đăng tối đa 20 tin rao vặt khác nhau.

Webmaster hoặc người sử dụng muốn thêm website vào hoặc xóa website khỏi phần mềm xin liên hệ theo mail: poster@vietsmall.com.

Xem thêm

Vote: /129

Product Base

Hệ quản trị website trực quanVCms
Hệ quản trị website trực quan
Website thương mại điện tửVECommerce
Website thương mại điện tử
Phần mềm tự động Up lên đầu trang thương mạiAutoUP
Phần mềm tự động Up lên đầu trang thương mại
Phần mềm đăng tin nhanhVietSmall Poster
Phần mềm đăng bài nhanh

Liên hệ

Nguyễn Phúc Thịnh
Tel: 04 7303 6845 - 0975 925 943
ThinhNP86Chu Văn Ngọc
Tel: 094 680 6833
ngoc_haui1986Đinh Ngọc Ánh
Tel: 04 66 749 545 - 0906 094 693
NgocAnh_385Dịch vụ thiết kế website
DichVu_ThietKeWebSiteDịch vụ quảng bá website
DichVu_QuangBaWebSiteDịch vụ thương mại điện tử
DichVu_ThuongMaiDienTuĐịa chỉ: 35 Ngách 82/2, Pho Nghia Tan

Advertising

Dịch vụ quảng bá website.